วันพุธ, ตุลาคม 27, 2021

ผช.ผู้ใหญ่บ้าน เรียกร้อง รพ.สกลนคร ตอบข้อเท็จจริง ปมผู้ป่วยโควิดปนห้องรวม

ผช.ผู้ใหญ่บ้าน เดินหน้าเรียกร้อง รพ.สกลนคร ชี้แจงข้อเท็จจริงกรณีนำผู้ป่วยโควิด-19 เข้าพักร่วมกันกับผู้ป่วยรายอื่นในห้องรวม ทำให้ผู้ป่วยและญาติที่เฝ้าไข้ต้องกลายเป็นกลุ่มเสี่ยง ถูกสั่งให้กักตัวจนสูญเสียรายได้ แนะนำรองเท้าแฟชั่นเกาหลี 189 บาท จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก NooBew Charinda ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอภาพชายคนหนึ่งบุกเข้าไปส่งเสียงโวยวายภายในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแห่งหนึ่งในเขต อ.เมือง...

หนุ่มวัย 19 ขับรถบรรทุกสารเคมีกระป๋อง ชนคอสะพาน ระเบิดไฟลุกท่วมดับ

สลด! หนุ่ม 19 ขับรถบรรทุกสารเคมีกระป๋อง เสียหลักชนคอสะพาน รถหมุนชนป้ายบอกทาง ก่อนสารเคมีระเบิดไฟลุกท่วมทำโชเฟอร์ดับทันที เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 6 เม.ย.64 พ.ต.ท.วิโรจน์ เจริญใจ สว.(สอบสวน) สภ.โพธาราม ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์กระบะบรรทุกสารเคมีกระป๋อง เสียหลักเฉี่ยวชนการ์ดเลนเกาะกลางถนนและไปเฉี่ยวชนขอบคอสะพาน...

ตำรวจหนุ่มวัย 36 ตายคาบ้านหลังฉีดซิโนแวค 17 วัน พ่อยันลูกแข็งแรง ไร้โรค

ส.ต.อ.วัย 36 ปี เสียชีวิตคาบ้านเชียงใหม่ ที่ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ หลังฉีดวัคซีนเข็มแรกผ่านไป 17 วัน พ่อเผยบ่นก่อนตายไม่อยากฉีดแต่จำใจ ยันลูกชายแข็งแรง ไร้โรคประจำตัว เชื่อตายเพราะวัคซีน เรียกร้องหน่วยงานเกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ วันที่ 12 มิถุนายน ที่บ้านเลขที่ 12/2...

จี้สอบ คณบดีวิจิตรศิลป์ มช. ยึดงานศิลป์-ใส่ถุงขยะ ชี้ผิดจรรยาบรรณ

คณบดีวิจิตรศิลป์ยังไม่ชี้แจงดราม่า “เก็บงานศิลปะ” ขณะที่นักศึกษาชี้คุกคามเสรีภาพ สภานักศึกษาออกแถลงการณ์จี้ตั้งกรรมการสอบ ผิดจรรยาบรรณคณาจารย์ “พึงรักษาความสัมพันธ์กับศิษย์อย่างกัลยาณมิตร เป็นที่พึ่งแก่ศิษย์ สนับสนุนให้ศิษย์มีความก้าวหน้าทางวิชาการอยู่เสมอ” วันที่ 23 มีนาคม กรณีเพจ "ประชาคมมอชอ" เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ รศ.อัศวิณีย์ หวานจริง คณบดีคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยรองคณบดีและเจ้าหน้าที่...

พระหิวลาบเนื้อ ฉุนหนุ่ม 16 ไม่ไปซื้อให้ โดดถีบหน้าหงาย แม่แจ้งความจับ

เกิดเหตุพระสงฆ์ทำร้ายร่างกายวัยรุ่น 16 หลังใช้ไปซื้อลาบร้านห่างวัด 5 กม. แต่หนุ่มน้อยไม่ยอมไป เหตุร้อนจัด-จยย.ไม่มีน้ำมัน พระเกิดยัวะโดดถีบหน้าหงาย แม่หนุ่มน้อยโร่แจ้งความ เผยหลังเกิดเหตุยังไม่มาขอโทษ-พยายามให้ญาติมาไกล่เกลี่ยแทน จากกรณีที่แม่เด็กวัยรุ่นชาย อายุ 16 ปี ชาว อ.เกาะคา จ.ลำปาง เข้าแจ้งความไว้ ที่...

วิธีอ่านค่า “ความดันปกติ” ของแต่ละช่วงอายุ รู้ทันโรคความดันสูง-ต่ำ

โรคความดันโลหิตสูงเป็นโรคยอดฮิตของผู้สูงอายุในไทย เกิดได้จากกรรมพันธุ์และสิ่งแวดล้อม การวัดความดันเป็นจุดเริ่มต้นบ่งบอกสุขภาพร่างกายคร่าวๆ ได้ก่อนที่คุณหมอจะตรวจและให้ยา โดย “ความดันโลหิต” เป็นค่าที่สามารถบ่งบอกความเสี่ยงโรคต่างๆ ได้ ค่าความดันปกติของคนเราอยู่ที่เท่าไหร่มาดูกัน ความดันของคนปกติอยู่ที่เท่าไหร่ ความดันปกติ หรือ ความดันโลหิตที่เหมาะสม ของผู้ที่อายุ 18...

ให้ผู้ป่วยโควิดรักษาตัวที่บ้าน เป็นทางเลือกสุดท้าย “นายกฯ” ยัน ยังสบายดี

นายกรัฐมนตรี มอง เป็นทางเลือกสุดท้าย แนวคิดให้ผู้ติดเชื้อโควิด-19 รักษาตัวอยู่ที่บ้าน ยืนยัน ยังสบายและแข็งแรงดี วันที่ 20 เม.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า การประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันนี้ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ ซึ่งที่ประชุม ครม. หารือกันถึงการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดย พล.อ.ประยุทธ์...

“เกินรับไหวแล้ว” วิกฤติหมอ-พยาบาลไม่พอ เสี่ยงดันอัตราเสียชีวิตจากโควิดสูงขึ้น

“หากเราไม่ช่วยกัน ปล่อยให้ติดเชื้อไปเรื่อยๆ หย่อนยานที่สุด จะมีผู้ติดเชื้อสูงสุด 31,997 รายต่อวัน ในเดือนสิงหาคม แต่หากเราทำอย่างดีที่สุดตัวเลขจะอยู่ 9,018-12,605 รายต่อวัน” นี่คือภาพความน่ากลัว ที่ นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน โฆษก ศบค. แถลงข่าว เมื่อวันที่ 19...

ม็อบ 24 มีนา นัดรวมตัวที่แยกราชประสงค์ ก่อนเริ่มเวทีปราศรัย 5 โมงเย็น

แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม นัดม็อบ 24 มีนา นัดรวมตัวที่แยกราชประสงค์ ก่อนเริ่มเวทีปราศรัย 5 โมงเย็น ด้าน ศิลปะปลดแอก ร่วมกิจกรรมด้วย วันที่ 24 มี.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม โพสต์ความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ถึงการจัดกิจกรรมการชุมนุมในวันนี้...
0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Featured

Most Popular

เมืองคอน สาวท้อง 8 เดือนป่วยโควิดดับ คลัสเตอร์ม.วลัยลักษณ์ ติดแล้ว 24 คน

ม.วลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช ยกระดับคุมพื้นที่สูงสุดหลังพบคลัสเตอร์นักศึกษาในหอพักและช่างก่อสร้างในมหาวิทยาลัย พบทุกรพ.รับผู้ป่วยจาก กทม.เข้ารักษาเต็มพิกัด สลดหญิงท้อง 8 เดือนเสียชีวิตเพิ่มอีก วันที่ 14 ก.ค. จ.นครศรีธรรมราช สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงน่าเป็นห่วง โดยที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อำเภอท่าศาลา เจ้าหน้าที่ได้ตรวจพบคลัสเตอร์นักศึกษา ที่ติดเชื้อภายในหอพักของมหาวิทยาลัย โดยพบว่าต้นเชื้อเดินทางมาจากจังหวัดภาคใต้ โดยไม่รู้ตัวว่าเป็นผู้ติดเชื้อไม่แสดงอาการ...

Latest reviews

ส่องรถ-ส่องพริตตี้ งานมอเตอร์โชว์ 2021 ยกขบวนรถใหม่ จัดเต็ม ! 24 มี.ค. – 4 เม.ย....

เริ่มแล้ว มอเตอร์โชว์ 2021 (Motor Show 2021) ปีนี้ ค่ายรถยนต์-รถจักรยานยนต์ ขนรถใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่ มากับโปรโมชั่นอัดแน่น พร้อมด้วยสาวสวย พริตตี้มอเตอร์โชว์ ที่จะมาสร้างความสดใสเช่นเคย 24 มีนาคม - 4 เมษายน ที่เมืองทองธานี

#ม็อบ24มีนา: จุดเริ่มต้นการชุมนุมระลอกใหม่ 2564 ที่แยกราชประสงค์

แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม เป็นแกนนำการชุมนุมวันที่ 24 มีนาคม กำหนดเวลา 17.00 น. บริเวณสี่แยกราชประสงค์ โดยประกาศล่วงหน้าว่า เป็นการชุมนุมที่มีเวทีปราศรัย และมีทีมงานของแนวร่วมฯ ช่วยดูแลความปลอดภัยบริเวณพื้นที่ชุมนุม ผู้ปราศรัยหลักบนเวทีราชประสงค์ คือ เบนจา อะปัญ จากกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม, ครูใหญ่-อรรถพล บัวพัฒน์...

ตำรวจมีนบุรี เร่งล่าโจรอ้วนผอม บุกชิงเงินหมื่นและบุหรี่ ร้านสะดวกซื้อ

ผกก.สน.มีนบุรี สั่งทีมสืบสวนเร่งไล่ล่าโจรอ้วนผอมชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ประสาน พฐ.เข้าเก็บลายนิ้วมือ ขณะนี้พบเส้นทางหนีของคนร้ายแล้ว แต่ยังต้องเช็กให้ถึงที่สุดว่าไปถึงไหน ยันจนท.ทำงานเต็มที่ กรณีคนร้ายเป็นชาย 2 คน มีลักษณะอ้วนกับผอม ชักปืนพกบุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อกลางโลตัส เอ็กซ์เพรส สาขา 2543 ใกล้เคียงซอยสามวา 7 ถนนสามวา แขวงและเขตมีนบุรี...

More News