วันพุธ, ตุลาคม 27, 2021

FASHION WEEK

มากกว่า

  DON'T MISS

  มากกว่า

   สมุทรปราการโควิดเพิ่ม 647 ราย เร่งตรวจพนักงาน อบจ. หลังติดเชื้อไป 6 ราย

   เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอเมืองสมุทรปราการ เข้าตรวจเชิงรุกเจ้าหน้าที่และพนักงานของ อบจ. หลังพบติดโควิด-19 ไป 6 ราย ส่วนคนใกล้ชิดนำกักตัว 14 วัน ส่วนยอดติดเชื้อวันนี้ 647 รายใหม่ ตายอีก 1 วันที่ 29 มิ.ย....

   LIFESTYLE

   TECHNOLOGY

   LATEST NEWS

   น้ำท่วม อ.น้ำพอง หมู่บ้านโนนหนองลาดกลายเป็นเกาะน้ำล้อม ต้องลุยน้ำออกบ้าน

   หมู่บ้านโนนหนองลาด อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น กลายเป็นเกาะกลางทุ่งนา หลังน้ำท่วมล้อมรอบ รถทุกขนาดไม่สามารถเข้ามาได้ ชาวบ้านต้องลุยน้ำไปมาเพื่อออกไปทำงาน ยังไม่มีหน่วยงานใดมาช่วยเหลือ00:30 / 00:30AD เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 26 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ดูน้ำท่วมในพื้นที่ตำบลบ้านขาม อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น...

   โควิดวันนี้ 27 ต.ค. 64 พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 8,452 ราย เสียชีวิต 57 ศพ

   อัปเดตสถานการณ์ "โควิด-19" วันนี้ผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้น 8,452 ราย ทำให้มีผู้ป่วยสะสม 1,846,452 ราย หายป่วยกลับบ้าน 8,449 ราย เสียชีวิต 57 ศพ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทรวงสาธารณสุข ได้รายงานสถานการณ์ "โควิด-19" ประจำวันเบื้องต้น...

   วอด 100 ล้าน ไฟไหม้โรงงานโฟมในนิคมนวนคร ต้องระดมรถน้ำกว่า 10 คันฉีดสกัด

   ไฟไหม้โรงงานโฟมบรรจุสินค้า-ผลิตและจำหน่าย ภายในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร จ.ปทุมธานี พนักงาน 60 ชีวิตเห็นแสงเพลิงและควันดำทะมึนพวยพุ่ง ต้องระดมรถน้ำกว่า 10 คันฉีดสกัด ควบคุมเพลิงไว้ได้ในวงจำกัด คาดความเสียหายไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 26 ตุลาคม...

   STAY CONNECTED

   0แฟนคลับชอบ
   0ผู้ติดตามติดตาม
   - Advertisement -

   POPULAR ARTICLES

   ไลฟ์สไตล์ “โบราณ” เตี๋ยวต้มยำทะเลบางเสร่

   ตะลอนชิมสุดอร่อยสัปดาห์นี้ “คุณชาย 3” ต้องออกตัวก่อนว่า ร้านนี้ขึ้นป้ายไว้ชัดเจน “โบราณ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล” ที่มิได้หมายถึงก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณที่ไหน...หากแต่ “โบราณ” คือชื่อเล่นหญิงวัย 38 ยังแจ๋ว ซึ่งเพื่อนสมัยเรียนจัดให้ เนื่องจากเป็นคนหัวโบราณไม่ตามเทรนด์สมัยใหม่ เธอคนนี้มีชื่อจริงว่า พิมพ์ปพิชญ์ หิรัญรัชชกุล มีพื้นฐานทำอาหารจากแม่ซึ่งเป็นแม่ค้าข้าวแกง แต่ตอนนั้นยอมรับไม่ได้อินกับอาชีพนี้...พอเรียนจบบริหารธุรกิจจากรั้วพ่อขุน ก็เริ่มเป็นสาวออฟฟิศในแวดวงท่องเที่ยว กับธุรกิจโรงแรมเมืองพัทยา...

   ‘เทสลา’ เปิดทางให้ซื้อรถยนต์ด้วย ‘บิตคอยน์’

   'บิตคอยน์' มาแรงไม่หยุด 'อีลอน มัสก์' ประกาศผ่านทวิตเตอร์ไฟเขียวให้ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาซื้อรถยนต์ของ เทสลา ด้วยบิตคอยน์POWERED BY STREAMLYN สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงานว่า บริษัท เทสลา เปิดทางให้ลูกค้าสามารถซื้อรถยนต์ของบริษัทด้วย บิตคอยน์ สกุลเงินคริปโตที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก โดยนายอีลอน มัสก์ ซีอีโอบริษัทเทสลา...

   กรมอุตุนิยมวิทยา เตือน 13 จังหวัดภาคเหนือ ยังต้องระวังพายุฤดูร้อน

   กรมอุตุนิยมวิทยา เตือนภัย ฉบับที่ 19 พายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก ฟ้าผ่า เกิดขึ้นได้น้อยลง แต่ 13 จังหวัดภาคเหนือยังได้รับผลกระทบ วันที่ 6 เมษายน 2564 เมื่อเวลา 05.00 น. กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเตือนภัย ฉบับที่...

   LATEST REVIEWS

   “หมอชลน่าน” อัด รัฐบาล ล็อกดาวน์แบบโง่ๆ แก้ปัญหาโควิด-19 ไม่ได้

   หมอชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน พรรคเพื่อไทย จี้ พรรคร่วมฯ รีบถอนตัว จะยอมตายเพื่อ "ระบอบประยุทธ์" หรือ ประชาชน อัด รัฐบาลหลงทางล็อกดาวน์ แก้ปัญหาแบบโง่ๆ ชี้ ไม่สามารถลดจำนวนผู้ติดเชื้อได้ วันที่ 22 ก.ค.64...