เครื่องย่อยกิ่งไม้ บดไม้ ชิพไม้ ย่อยทางปาล์ม รับผลิตตามความต้องการ

0
847

ในยุคแรกๆ ที่วรทัศน์ได้ออกแบบเครื่องย่อยกิ่งไม้ ทางปาล์ม เป็นเครื่องแรกๆ เมื่อเกือบ 10 ปี ที่ผ่านมาในช่วงนั้นเครื่องย่อยไม้ยังไม่เป็นที่รู้จักจากผู้ใช้มากนัก นอกจากนั้นการเรียกชื่อเครื่องยังไม่นิยมเรียกเครื่องประเภทนี้ว่าเป็นเครื่องย่อยไม้ แต่มักจะเรียกว่า เครื่องชิพไม้ กันมากกว่า เครื่องชิพ และเรียกต่อๆกันอีกชื่อคือเครื่องบดไม้ และไม่ว่าคำเรียกหรือคำค้นหาคีย์เวิร์ดใด ความหมายของมันคือ เครื่องย่อยไม้

ซึ่งในปัจจุบันผู้ออกแบบและผลิตเครื่องย่อยไม้ได้เกิดขึ้นมากมาย มีเครื่องย่อยหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงเครื่องย่อยไม้ขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถย่อยไม่ท่อน ปีกไม้ ตอไม้ได้อีกด้วย เครื่องย่อยไม้เหล่านี้มีข้อแตกต่างในการผลิตขึ้นมา ที่วรทัศน์กลการ เราเป็นยุคแรกที่ผลิตเครื่องย่อยกิ่งไม่ ทางปาล์ม ซึ่งได้นำไปใช้ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ทางภาคใต้ของประเทศไทย สร้างความฮือฮาให้กับเกษตรกร เพราะว่าเครื่องย่อย WT เครื่องนี้มันย่อยกิ่งไม้ได้ ย่อยทางปาล์ม ทางมะพร้าว ย่อยได้สาระพัด ทำให้เกษตรผู้ใช้นำไปย่อยทำเป็นอาหารสัตว์ เลี้ยงวัว เลี้ยงหมูได้อีกด้วย เพราะมันทำงานได้เอกประสงค์ และมันยังสามารถทำความสะอาดสวนปาล์ม สวนยางพารา ด้วยการย่อยกิ่งไม้ ทางปาล์มแล้วคืนกลับสู่ธรรมชาติอีกครั้งคือทำเป็นปุ๋ยให้กับต้นปาล์ม ต้นยางพาราในสวนได้อีกด้วย

หลังจากนั้นไม่นาน วรทัศน์ก็ได้ผลิตเครื่องย่อยไม้ บดไม้ เครื่องบดมันสัมปะหลัง เครื่องชิพไม้ และอีกหลายรุ่นที่ผลิตออกมา ส่งผลให้ลูกค้าจากทั่วประเทศรู้จักเครื่องย่อยไม้ บดไม้ WT

ในปัจจุบัน วรทัศน์ ยังได้ออกแบบเครื่องย่อยสลายอีกหลายรุ่น หลายรูปแบบเพราะเราออกแบบและผลิตตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงงบประมาณที่ลูกค้าต้องการ จะเป็นเครื่องบดไม้ทำขี้เลื่อย นำขี้เลื่อยไปทำไม้อัด หรือนำขี้เลื่อยไปอัดเม็ดทำเป็นเชื้อเพลิงในภาคอุตสาหกรรม โรงงาน บอยเล่อร์ โรงงานผลิตปุ๋ยอินทรีย์ ปุ๋ยหมัก โดยบดย่อยวัสดุที่เป้นส่วนผสมในการผลิตปุ๋ย ฯลฯ

ข้อดีของเครื่องย่อย WT ลูกค้าผู้ใช้งานสามารถกำหนดได้ด้วยตัวเองว่าต้องการใช้งานในลักษณะใด และมีงบประมาณแค่ไหน วรทัศน์จะออกแบบเครื่องย่อยให้ตรงตามสเป็คและความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม และมันยังสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ทั้งระบบเครื่องยนต์ และมอเตอร์ไฟฟ้า ข้อแตกต่างของ 2 ประเภทนี้อาจมีข้อจำกัดอยู่บ้างแต่ไม่ได้ทำให้การใช้งานจริงด้อยลงไป ยังคงมีสมรรถนะที่มีประสิทธิภาพเต็มเปี่ยม

ทั้งเครื่องย่อยไม้ กิ่งไม้ ทางปาล์ม เครื่องบด เครื่องสับไม้ ชิพไม้ ฯลฯ วรทัศน์บริการให้คำปรึกษาฟรี ก่อนสั่งผลิตและนอกจากนี้ลูกค้าสามารถทดลองใช้เครื่อง ดูความสามารถ ทดสอบสมรรถนะการใช้งานของเครื่องก่อนตัดสินใจสั่งผลิตได้อีกด้วย พร้อมบริการจัดส่ง และดูแลหลังการขายระดับพรีเมี่ยม คุ้มค่าทุกบาทเลือกเครื่องย่อยไม้ ทางปาล์ม บดสับ ชิพ ได้ที่ หจก.ว.วรทัศน์กลการ เราพร้อมให้บริการและคำปรึกษาลูกค้าทั่วประเทศ

สินค้าลดราคา แจกคูปองส่วนลด ยิ่งช้อปยิ่งสนุก คลิก

รับทำเว็บไซต์