ทนายตั้ม เตรียมแถลงข่าวกรณี “ลุงพล” ถูกหมายจับ 3 ข้อหาฆ่า “น้องชมพู่

0
519

ทนายตั้ม เตรียมแถลงข่าวกรณี “ลุงพล” ถูกหมายจับ 3 ข้อหาฆ่า “น้องชมพู่ ในวันที่ 2 มิ.ย. 64 ช่วง 10 โมงเช้า เผยอยากให้ชัดเจนก่อนว่าหมายจับจริงหรือไม่

จากกรณีการเสียชีวิตของ “น้องชมพู่” เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่หายตัวจากบ้านในหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 11 พ.ค.63 ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 22.28 น.ของวันที่ 1 มิ.ย. 64 ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติออกหมายจับ นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล อายุ 44 ปี ลุงเขยของน้องชมพู่ ฐานความผิดพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดามารดา โดยปราศจากเหตุอันควร

รวมถึงทอดทิ้งเด็กอายุไม่เกินเก้าปี เพื่อให้เด็กนั้นพ้นไปเสียจากตน โดยประการที่ทำให้เด็กนั้นปราศจากผู้ดูแล เป็นเหตุให้เด็กถึงแก่ความตาย และกระทำการใดๆ แก่ศพ หรือสภาพแวดล้อมในบริเวณที่พบศพ ก่อนการชันสูตรพลิกศพเสร็จสิ้น ในประการที่น่าจะทำให้การชันสูตรพลิกศพหรือผลทางคดีเปลี่ยนแปลงไป

ในเวลาต่อมาทาง ทีมทนายความของนายไชย์พล นำโดยนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ได้แจ้งผ่านไลน์สั้นๆ ว่า “วันนี้ (1 มิ.ย.) ผมยังไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องลุงพลนะครับแต่พรุ่งนี้ (2 มิ.ย.) ช่วงเวลา 10 โมงเช้า ผมจะให้สัมภาษณ์ ขอให้ชัดเจนก่อนว่าออกหมายจับจริง”

สินค้าลดราคา แจกคูปองส่วนลด ยิ่งช้อปยิ่งสนุก คลิก

รับทำเว็บไซต์