ชาวบ้านผวา หนุ่มใหญ่ชัยภูมิควงดาบบางระจันตามหาเมียรักที่เมืองเลย

0
279

หนุ่มใหญ่ชัยภูมิเดินถือมีดดาบบางระจันขอเงินชาวบ้านใน จ.เลย สร้างความหวาดกลัว ตำรวจเข้าจับกุมสอบถามได้ความว่า มาตามหาเมีย แต่ไม่มีเงิน

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 8 พ.ค. 2564 ตร.ชุดสายฟ้า สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีชายอายุประมาณ 50-60 ปี ถือดาบบางระจันเดินขอเงินร้านค้าและชาวบ้าน จนชาวบ้านหวาดกลัว ที่บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคนิคเลย ถนนเจริญราษฎร์ ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย เมื่อรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบ พบชายคนดังกล่าว เดินถือมีดดาบบางระจันยาวประมาณ 60 ซม. ไปตามถนน จึงได้ขอตรวจค้น ถามชื่อนามสกุลก็พูดไม่รู้เรื่อง ตรวจค้นในร่างกายพบธนบัตร 20 บาท 2 ใบ ที่ไปขอจากชาวบ้านมา จนท.จึงได้ตรวจยึดอาวุธมีดดาบ แล้วนำตัวไป สภ.เมืองเลย

จากการพูดคุยพอได้ใจความว่า ชายคนนี้อยู่ในอาการสับสน พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง บอกว่านั่งรถโดยสารมาจาก จ.ชัยภูมิ มาตามหาเมียรักที่ท่ารถ บขส. จ.เลย โดยพกอาวุธมีดบางระจันติดตัวมาด้วย แต่ไม่มีเงินติดตัวมา ทำให้ไม่มีค่ารถไปที่ท่ารถ บขส. จึงเดินถือมีดขอเงินร้านค้าและชาวบ้านที่เดินผ่านไปมา จนชาวบ้านเกิดความกลัว ต้องการเงินนั่งรถไปหาเมียรักที่ท่ารถเท่านั้น จนท.นำตัวเข้ากรงขัง เพื่อรอสอบปากคำในวันพรุ่งนี้ต่อ

สินค้าลดราคา แจกคูปองส่วนลด ยิ่งช้อปยิ่งสนุก คลิก

รับทำเว็บไซต์