หนุ่มหลอนยาบ้า คว้าลูกซองยิงอาดับคาบ้านพัก พบเพิ่งออกจากคุกมา

0
577

หลานคลั่งยาบ้าคว้าลูกซองยาวยิงอาชายเสียชีวิตดับคาบ้านพัก ก่อนหลบซ่อนตัว ตำรวจยกกำลังเข้าจับพร้อมปืนลูกซองยาวที่ใช้ก่อเหตุ พบเพิ่งออกจากเรือนจำในคดียาเสพติดมา

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 26 เม.ย.64 ร.ต.ท.ครรชิต วันแจ้ง ร้อยเวร สภ.ไร่สะท้อน รับแจ้งเหตุบุคคลถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 106 หมู่ 3 ตำบลห้วยข้อง อำเภอบ้านลาด จึงรายงานให้ พ.ต.อ.กานต์ ธรรมเกษม ผกก.สภ.ไร่สะท้อน ทราบ แล้วรุดตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตํารวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านลาด และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุบริเวณใกล้เครื่องสีข้าว ข้างบ้านพบศพ นายสมควร คำรักษ์ อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองที่บริเวณหน้าท้องซ้าย จำนวนหลายแผล นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ ใกล้เคียงพบปลอกกระสุนปืนลูกซอง 1 ปลอก สอบสวนเบื้องต้นทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายสุชิน อ้วนอด อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นหลานชายของผู้ตาย และหลังเกิดเหตุหลบหนีไปซ่อนตัวในบ้านพักอาศัยของตนที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบและพบนายสุชินนั่งอยู่บริเวณใต้ถุนบ้านพร้อมอาวุธปืนลูกซองยาว โดยยังมีทีท่าหลอนจากการเสพยาบ้า เพราะผู้ต้องหารายนี้เพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำในคดียาเสพติดมาเมื่อไม่นานมานี้ ตำรวจจึงดำเนินการจับกุม

ขณะที่ นางดวงแข คำรักษ์ อายุ 63 ปี ภรรยาผู้ตายทราบว่าขณะเกิดเหตุตนนั่งดูทีวีอยู่ภายในบ้านโดยที่ นายสมควร ผู้เป็นสามีกำลังสีข้าวอยู่ด้านนอก ตนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จากนั้นนายสมควรได้ตะโกนว่า แป๊ะยิงอาทำไม ตนจึงรีบวิ่งมาดูเห็นนายสมควรนอนจมกองเลือดอยู่ โดยมีนายสุชินยืนถือปืนลูกซองยาวอยู่บริเวณใกล้เคียง และมีทีท่าว่าจะเข้ามาทำร้ายตน ตนจึงรีบวิ่งหลบหนี และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว ก่อนหน้านี้นายสมควรผู้ตายและนายสุชินผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นหลานชายไม่เคยมีปากเสียงทะเลาะวิวาท หรือมีเหตุไม่พอใจกันแต่อย่างใด คาดว่าเสพยาเสพติดจนหลอนแล้วมาก่อเหตุดังกล่าว.

สินค้าลดราคา แจกคูปองส่วนลด ยิ่งช้อปยิ่งสนุก คลิก

รับทำเว็บไซต์