ตำรวจมีนบุรี เร่งล่าโจรอ้วนผอม บุกชิงเงินหมื่นและบุหรี่ ร้านสะดวกซื้อ

0
220

ผกก.สน.มีนบุรี สั่งทีมสืบสวนเร่งไล่ล่าโจรอ้วนผอมชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ประสาน พฐ.เข้าเก็บลายนิ้วมือ ขณะนี้พบเส้นทางหนีของคนร้ายแล้ว แต่ยังต้องเช็กให้ถึงที่สุดว่าไปถึงไหน ยันจนท.ทำงานเต็มที่

กรณีคนร้ายเป็นชาย 2 คน มีลักษณะอ้วนกับผอม ชักปืนพกบุกชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อกลางโลตัส เอ็กซ์เพรส สาขา 2543 ใกล้เคียงซอยสามวา 7 ถนนสามวา แขวงและเขตมีนบุรี กรุงเทพฯ เหตุเกิดเมื่อเวลา 00.40 น. วันที่ 17 เม.ย. ได้ทรัพย์สินเงินสด 10,286 บาท และบุหรี่ 18 ซอง ก่อนขี่จยย.หลบหนีไป

ความคืบหน้าคดีนี้ที่ สน.มีนบุรี เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 17 เม.ย. พ.ต.อ.สุรพล ก้อมน้อย ผกก.สน.มีนบุรี เปิดเผยความคืบหน้าว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บลายนิ้วมือแฝง ก่อนนำไปตรวจพิสูจน์ลายพิมพ์นิ้วมือว่าคนร้ายมีประวัติอาชญากรรมมาก่อนหรือไม่ โดยขณะก่อเหตุคนร้ายทั้งสองได้สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ และขี่รถจยย.ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลบหนี ทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้ตรวจสอบเส้นทางการหลบหนี ซึ่งขณะนี้พบเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายแล้ว แต่การตรวจสอบยังไม่แล้วเสร็จ ต้องไล่เช็กให้ถึงที่สุดว่าคนร้ายหลบหนีไปที่ใด ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.มีนบุรี ทำงานกันเต็มที่ แม้จะต้องมีตำรวจหลายนายที่กักตัวเนื่องจากเป็นกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 ได้บริหารจัดการให้ทุกคนทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ผกก.สน.มีนบุรี กล่าวว่า หลังเกิดเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประชาสัมพันธ์กับร้านสะดวกซื้อทั้งร้านที่เกิดเหตุและร้านในพื้นที่ ถึงมาตรการเฝ้าระวังการเปิดร้านในยามวิกาลว่า ไม่ควรใช้ระบบประตูเปิดอัตโนมัติ ควรมีการคัดกรองลูกค้าก่อนเข้าร้าน เช่นเดียวกับการคัดกรองโควิด-19 เพราะหากลูกค้าที่สวมหมวกกันน็อกเข้ามามีท่าทีพิรุธอาจเข้าก่อเหตุร้ายได้ ฉะนั้นหากพบบุคคลไม่น่าไว้ใจ ไม่ควรเปิดประตูให้เข้ามา ขณะเดียวกันตำรวจฝ่ายป้องกันและปราบปรามได้เพิ่มความถี่ในการออกตรวจพื้นที่ยามค่ำคืนเพื่อเฝ้าระวังเหตุด้วย.

สินค้าลดราคา แจกคูปองส่วนลด ยิ่งช้อปยิ่งสนุก คลิก

รับทำเว็บไซต์