สาวบุรีรัมย์จ่อแจ้งความพระปูหลน หมิ่นประมาททำเสื่อมเสีย ยันไม่เคยใส่ยา

0
216

สาวบุรีรัมย์วัย 26 ปี จ่อแจ้งความเอาผิด “พระปูหลน” หมิ่นประมาททำให้คนมองว่าเป็นคนไม่ดี ใช้เล่ห์กลไปทำร้ายพระ ยืนยันปูหลนซื้อจากร้านไม่ได้ทำเองจะเอายาปลุกเซ็กซ์ที่ไหนใส่ ขณะชาวบ้านยังขยาดอยู่

เมื่อวันที่ 31 มี.ค.64 น.ส.เอ (นามสมมติ) ที่ร้องผ่านสื่อว่าถูกพระรูปหนึ่งกระทำชำเราจนตั้งท้องได้ 4 เดือน แต่ไม่ยอมมารับผิดชอบ จนกระทั่งพระก้องเกียรติ ในตอนนั้น ออกมาแฉถึงสาเหตุที่ไปล่วงเกิน เพราะถูกฝ่ายหญิงใส่ยาปลุกเซ็กซ์ใน “ปูหลน” ที่นำมาถวาย จนสื่อตั้งฉายาให้พระรูปนี้ว่า “พระปูหลน”

ความคืบหน้าล่าสุด น.ส.เอ เตรียมแจ้งความเอาผิดกับนายก้องเกียรติ เนาว์ประโคน อายุ 51 ปี หรืออดีตพระปูหลน ชาวบ้านหนองคูณ หมู่ 10 ต.ละเวี้ย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ที่ไปให้ร้ายว่าตนเองใส่ยาปลุกเซ็กซ์ และไม่เคยถวายปูหลนไปให้

การออกมาให้ข่าวดังกล่าวทำให้ตนเองได้รับความเสียหาย กลายเป็นหญิงไม่ดี ใช้เล่ห์กลไปทำร้ายพระ โดยจะนำคลิปภาพการให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อไปเป็นหลักฐานในการเอาผิด ที่ผ่านมาตั้งแต่รู้จักกัน ตนเอาอาหารจากการซื้อตามร้านค้าไปให้ ไม่เคยได้ทำเอง แล้วจะเอายาปลุกเซ็กซ์จากไหนไปใส่

น.ส.เอ กล่าวด้วยว่า ส่วนกรณีนายก้องเกียรติจะมาเจรจาขอมารับผิดชอบตัวเองในตอนนี้ ตนไม่รับแล้ว เพราะก่อนหน้านี้เคยง้อให้มารับผิดชอบ แต่นายก้องเกียรติไม่ยอม และตีตัวออกห่างไม่รับสาย บล็อกเฟซบุ๊ก บล็อกไลน์หนี ถึงเวลาตกอับจะมาขอคืนดีไม่เอาแล้ว ขณะที่ชาวบ้านในหมู่บ้านยังขยาดไม่หาย เพราะที่ผ่านมาพระก้องเกียรติจะเปิดเครื่องเสียงในตอนเมา แล้วด่าชาวบ้านที่ไม่ชอบหน้า บางครั้งถึงขั้นเปิดเครื่องเสียงสั่งอาหาร บทสรุปที่เห็นชาวบ้านโล่งอกแล้ว

มีรายงานว่า เมื่อวานนี้ (30 มี.ค.) นายก้องเกียรติ มีอาการเครียดหนัก โทรศัพท์มาหาผู้สื่อข่าวร้องไห้เสียใจ พร้อมกับบอกฝากสุนัขที่เลี้ยงไว้ในวัดด้วย ล่าสุดนายก้องเกียรติถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลประโคนชัยด้วยอาการเครียดแล้ว.

สินค้าลดราคา แจกคูปองส่วนลด ยิ่งช้อปยิ่งสนุก คลิก

รับทำเว็บไซต์